TÔN GIẢ NGÓI POMINA
trang thông tin tôn giả ngói mục xây dựng

Mẹo xây nhà đẹp giá 1 tỷ dành cho những gia đình trẻ

Thứ 3, 30/05/2023, 08:55 GMT+7

Làm thế nào để xây nhà đẹp giá 1 tỷ? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều gia đình trẻ. 1 tỷ không phải ngân sách quá lớn nhưng cũng không nhỏ, vừa đủ để xây một căn nhà với ngoiaj thất và nội thất cơ bản. Dưới đây, Tonsongngoi.com sẽ chỉ ra mẹo xây nhà đẹp mà vẫn đảm bảo chi phí cho các gia đình trẻ. 

1. MẢNH ĐẤT XÂY NHÀ CÓ THỂ KHÔNG CẦN Ở MẶT TIỀN ĐẸP

Nhiều người quan niệm đã xây nhà là phải chọn mặt tiền đẹp, đắt địa. Tuy nhiên, suy nghĩ này đã không còn phù hợp. Nhiều người muốn xây nhà để tìm kiếm sự yên tĩnh, vì vậy, mặt tiền đẹp chỉ dành cho những gia đình muốn kinh doanh hay cho thuê mặt bằng. 

Với chi phí không quá cao, bạn chỉ cần chọn mảnh đất không xấu, không phạm phải kiêng kỵ về tâm linh, phong thủy là có thể xây nhà đẹp giá 1 tỷ

xây nhà đẹp giá 1 tỷ

Chọn mảnh đất xây nhà đẹp

2. KIẾN TRÚC ĐƠN GIẢN 

Ngôi nhà đẹp thể hiện qua phần kiến trúc rất nhiều. Một ngôi nhà có kiến trúc đẹp thì trước tiên là cần phải có bản thiết kế hoàn hảo. Hầu hết những ngôi nhà đẹp hiện nay để được xây dựng theo các bản thiết kế đã được vẽ cụ thể. Những bản thiết kế nhà đẹp sẽ làm tăng vẻ đẹp cấu trúc của ngôi nhà hơn. Do đó, việc vẽ ra kiến trúc ngôi nhà trước khi xây cũng giúp tối ưu chi phí cho gia chủ. 

xây nhà đẹp giá 1 tỷ

Chọn thiết kế kiến trúc đẹp, đơn giản

3. NỘI THẤT VÀ NGOẠI THẤT CẦN ĐỒNG BỘ

Hiện nay, có rất nhiều đồ nội thất đẹp, sang trọng, mang phong cách từ Á sang Âu. Tuy nhiên, với những gia đình cần tối ưu chi phí, nội thất và ngoại thất cần đồng bộ về phong cách, màu sắc. Nếu không sẽ dễ bị lạc vào giữa quá nhiều sự lựa chọn mà còn không chọn được nội thất đẹp.  

>> Xem thêm: 3 cách chống thấm tường nhà liền kề triệt để

4. CHÚ TRỌNG VÀO PHONG THỦY NGÔI NHÀ

Phong thuỷ cũng là yếu tố rất cần thiết để tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Phong thuỷ ngôi nhà cần phải phù hợp thì ngôi nhà mới có tính trọn vẹn. Sự hoà hợp giữa ngôi nhà với phong thuỷ sẽ mang đến sự bình an và may mắn cho các thành viên trong gia đình. 

Để sở hữu được ngôi nhà đẹp có phong thuỷ tốt, các bạn nên tìm hiểu kỹ trước. Hay cụ thể hơn là các bạn nên xem phong thuỷ các ngôi nhà này để lựa chọn được ngôi nhà đẹp, thuận tiện về mọi mặt.

Các chi phí cúng bái, tế lễ đôi khi không được gia chủ tính vào phần chi phí xây nhà, từ đó đội chi phí lên rất cao. Bạn nên dành ra một khoản chi phí dành để xem và cúng phong thủy, đảm bảo mang lại vận khí tốt cho ngôi nhà. 

xây nhà đẹp giá 1 tỷ

Chú trọng phong thủy khi xây nhà đẹp giá 1 tỷ

5. MÀU SẮC HÀI HÒA 

"Tham nhiều tham đủ" là tâm lý chung của rất nhiều người khi xây nhà đẹp. Nhiều người vì không biết mình thực sự yêu thích phong cách gì nên trang trí mỗi phòng 1 tông màu. Khiến giá sơn trang trí và nội thất tăng lên rất nhiều. Với những gia đình có chi phí không quá dư dả, chọn màu sơn hài hòa và đồng bộ là vô cùng quan trọng để tiết kiệm chi phí. 

>> Xem thêm: Hướng dẫn kỹ thuật lợp tôn giả ngói nhà mái Thái

6. CHÚ TRỌNG VÀO VẬT LIỆU

Một ngôi nhà đẹp không chỉ đẹp vẻ bề ngoài mà còn cần phải có kết cấu chắc chắn và bền vững với các loại vật liệu tốt, chắc chắn. Ngôi nhà cần phải được tạo dựng từ những khối bê tông chất lượng, các cột có kết cấu chịu lực tốt. Phần trần nhà, tường nhà cũng phải được xây dựng chắc chắn. Để đạt được điều này, các bạn cần phải sử dụng các loại vật liệu xây dựng chất lượng để đảm bảo sự vững chắc cho ngôi nhà. 

Có thể giảm thiểu chi phí cho nội thất, thuê thiết kế bản vẽ, sơn trang trí nhưng tuyệt đối không nên cắt giảm chi phí cho phần vật liệu xây dựng. Vì vật liệu tốt thì ngôi nhà mới bền chắc, vững chãi. 

Trên đây là những lưu ý khi xây nhà đẹp giá 1 tỷ. Tonsongngoi.com hy vọng bài viết này đã chia sẻ những thông tin thú vị, giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích.

Theo dõi Tonsongngoi.com ngay hôm nay biết thêm nhiều thông tin phong thủy, nhà ở, xây dựng kiến trúc và bảng giá tôn giả ngói mới nhất trên thị trường.

TRANG THÔNG TIN TỔNG HỢP TÔN GIẢ NGÓI

Lê Tuấn Tú

Lê Tuấn Tú

Tôi là người rất tin vào may mắn, và tôi phát hiện ra tôi càng làm việc, tôi càng có nhiều may mắn.
Gợi ý các mẫu mái nhà cấp 4 đẹp, ấn tượng năm 2024
So sánh Tôn Pomina và Tôn Việt Pháp: Chất lượng, giá cả, phân phối
Nhận xét sản phẩm